หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563

Biến thành tướng hỗ trợ mạnh nhất cùng Chaugnar

Gamer chớ coi thường vị trí đánh trợ giúp nhé, nghe thì có vẻ đây chỉ là một trong những vị trí thứ nhát nhưng thực chất nó lại chi phối đến khả năng chiến hạ của tổng thể đội nhóm. Chẳng vậy mà bé tướng này thường giữ vị trí rút cuộc trong số lượt cấm chọn có tiếng của Liên quân di động đấy.

Bây giờ chúng mình sẽ nói qua đến Anh chị Một trong những bé tướng giúp đỡ được không ít lượt cấm lựa chọn nhất: Chaugnar. chàng trai này lấy cảm xúc từ Hư không với download bản lĩnh vô hiệu hóa phần nhiều chiêu bài ra đòn của kẻ địch đi cùng đường. tuy vậy đó không hẳn điều hấp dẫn nhất của Chaugnar. Anh ta thậm chí còn dường như chóng vánh cận chiến và ra đòn bất ngờ, góp thêm phần kết liễu nhanh lẹ kẻ địch đấy nhé!

Phép suport cho Chaugnar

Bộc Phá (90s hồi chiêu): Gây sát thương chuẩn chỉnh tương đương 16% máu đã mất của đối phương.

Cấp Cứu (120s hồi chiêu): hồi 15% máu cho chính mình với bè bạn xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho tất cả team trong 2 giây.

Bảng ngọc giành riêng cho Chaugnar

- Ngọc tím: Ngọc ba dòng là lựa chọn cân xứng nhất dành riêng cho Chaugnar khi mang về cho hắn một con số máu ổn, bản lĩnh hồi máu với một chút speed dịch rời.

- Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên kháng phép để giúp tăng chút sát thương để các pha cấu rỉa tầm xa thêm đau.

- Ngọc xanh: nếu như khách hàng chơi theo kiểu bảo kê xạ thủ, trở thành một lá chắn sống và làm việc cho xạ thủ thì bạn cần phải chắc chắn. 10 Viên giáp/giáp phép rồi sẽ khiến cho bạn cứng hơn ngay lập tức ở thời đoạn đầu của trận chiến.
Bạn sẽ buộc phải Ngọc xanh để chắc là bảo kê tuyệt vời nhất cho Xạ thủ của chính mình đấy!
Bạn sẽ buộc phải Ngọc xanh để chắc là bảo kê tuyệt vời nhất cho Xạ thủ của chính mình đấy!
Cách thức tăng khả năng cho Chaugnar

- Tăng max chiêu Nước Xoáy trước vì đấy là phương pháp gây sát thương chính của Chaugnar. chiêu bài này nếu được phối hợp cùng chiêu cuối Vực Hỗn Loạn thì hình như cần dùng tới tấp trong time ngắn, điều đó Có nghĩa là bản lĩnh sốc sát thương tới từ phương pháp này rất cao.

- Chiêu cuối Vực Hỗn Loạn cộng theo đúng cấp độ 4,8 cùng 12.

Cách thức lên đồ cho Chaugnar

Có 3 món đồ bạn buộc phải để ý tùy vào tình hình thực ra của màn đấu:

- Nếu đội hình đối phương có 1 người chơi anh hùng giỏi thì ngay lập tức lên món đồ Áo Choàng Băng để khắc chế và kìm hãm nhé.

- Nếu vì một Tại Sao gì đó mà game thủ có được vài mạng sớm thì hãy Để ý đến đến việc lên Vương Miện Hecate để mang lại một con số sát thương phép đáng chú ý đầu Game. Việc này Tức là các bạn sẽ tới tấp stress vào xạ thủ kẻ địch, khiến hắn không thể thở nổi.

- Sách Truy Hồn là món trang bị hoàn hảo để khắc chế và kìm hãm các vị tướng đỡ đòn có vẻ phục hồi hay.

Bộ trang bị hoàn hảo dành cho Chaugnar: Nhẫn Chiến vô phong thần, giầy Hộ Vệ, Giáp Gaia, Trượng Băng, Giáp Thống Khổ, Mặt Nạ Berith.

Cách chơi Chaugnar

Thời đoạn đầu màn

- cùng Bộc Phá hoặc Cấp Cứu đưa theo cộng thêm tải giày Thép, nhanh lẹ di chuyển đi ra ngoài đường để kiểm soát tầm nhìn từ sớm. Đứng nấp bụi để xem động thái của đối thủ, nếu chúng ta gank mid sớm thì hóng phản gank, còn không thì sau khoảng cách 30s thì chạy sang rừng bọn họ để xem họ ăn bùa gì rồi báo cho rừng team mình.
Và Chaugnar thì hãy ưu ái trang bị tăng tốc độ dịch rời nhé!
Và Chaugnar thì hãy ưu ái trang bị tăng tốc độ dịch rời nhé!
- Nếu đội hình có một xạ thủ đi đường thì hãy kiểm soát tầm nhìn hang rồng để xạ thủ hình như dễ chịu farm và bình yên rộng. nếu như không thì hãy trợ giúp đường giữa của bạn. hãy nhớ không farm quân nhân của anh em người chơi, như vậy họ có khả năng sẽ bị thọt cấp, việc của mình là phối với rừng Một trong những pha gank và phản gank.

Giai đoạn giữa màn

- Khi bạn đã có Giáp Gaia và Trượng Băng thì game thủ cũng đã đầy đủ chắc chắn để lao vào đội nhóm địch, đừng ngần ngại bật Vực Hỗn Loạn để xả thân giao tranh.

- Chaugnar không sợ những vị tướng có rất nhiều chiêu bài khống chế, hãy liên tiếp gank để tạo điểm mạnh cho team.
Nếu team người chơi chỉ trả bộ chiêu khống chế thì cụ thể là thời điểm hoàn chỉnh cho mình tỏa sáng đấy.
Nếu team người chơi chỉ trả bộ chiêu khống chế thì cụ thể là thời điểm hoàn chỉnh cho mình tỏa sáng đấy.
- trường hợp team game thủ đang bị thua trận thì hãy tập trung dọn bộ đội với bảo vệ trụ, chờ đợi đến giai đoạn cuối Game khi các combat nổ ra nhiều hơn thế.

Thời đoạn cuối Game

- đó là giai đoạn hết sức nhạy cảm, việc của bạn chủ yếu là bảo an chủ lực đội hình mình. Dùng Thủy Triều để cản bước kẻ thù nếu bọn họ có ý định bắt chủ lực mình.

- với rừng kiểm soát điều hành các mục tiêu rộng như rồng giỏi Caesar cũng chính là việc hết sức cần thiết.

- những pha ẩn náu bụi để tạo thế mạnh bắt lẻ cũng tương đối giỏi, vì chỉ việc 1 pha bắt lẻ được 1-2 địch là bản lĩnh thắng sẽ không hề nhỏ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น