หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

“Sát thủ tầm xa” Senna có điểm gì new trong Liên minh huyền thoại mùa 9?

Loại game Liên minh huyền thoại nổi tiếng và số lượng tướng rất chi là đồ sộ. vì thế, không dễ để một vị tướng được người chơi mếm mộ với nhớ tên gọi. ngoài ra, trò chơi này còn không dứt thay đổi qua những bản của bản thân mình.

Một vị tướng là “chiếu trên” ở bản này có thể biến thành...thường dân ở một phiên bản mới hơn. đây là điều hoàn toàn bình thường.

Senna là một tướng xạ thủ khá có tiếng, được không ít gamer tín nhiệm chỉ trong Game Liên minh. Sang mùa 9, vị tướng xạ thủ này cũng có khá nhiều chuyển đổi đáng chú ý. Để chắc là cập nhật và nắm vững cách chơi hiệu quả Senna, hãy xem thêm qua ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.
Tướng Senna có xuất thân nối liền với bóng tối khi bị Làn Sương Đen nguyền rủa cùng ám ảnh
Tướng Senna có xuất thân nối liền với bóng tối khi bị Làn Sương Đen nguyền rủa cùng ám ảnh
Thần thoại về Senna

Senna có xuất thân gắn liền với bóng tối. Trước khi trở thành hội viên của Hội thiên hướng của các Kẻ Canh Giữ Ánh Sáng, Senna bị nguyền rủa bởi Làn Sương Đen.

Kể từ lần đầu đối diện tại vùng biển quê hương, Senna tới tấp bị Làn Sương Đen tấn công, cho đến khi cô được Sentinel Urias giúp đỡ và từ đó học đc hình thức chống lại chúng.

Dẫu thế, Làn Sương Đen vẫn tồn tại thường xuyên đeo đuổi Senna, khiến cho cô luôn luôn cần sống trong vòng trạng thái cẩn trọng, lúc nào thì cũng giống như bị công kích.

Những suport của tướng Senna

Senna có 2 nhánh phụ trợ, gồm:

Áp đảo, với những bổ trợ:

- tích lũy hắc ám: phụ trợ đè bẹp nhanh những kẻ thù còn ít máu.
- Vị máu: giúp đỡ Senna hồi máu mọi khi gây đc sát thương cho tướng địch.
- Poro cảnh giới: giúp Senna lan rộng ra được tầm nhìn khi buộc phải di chuyển qua bụi.
- Thợ săn tối thượng: phụ trợ giảm time hồi chiêu cuối.

Cảm giác, suport cộng 15 sức mạnh phép màu hoặc 11 sức mạnh tấn công, và những bổ trợ:

- Huyền thoại hút máu: hỗ trợ Senna tăng lâu bền hơn Hút Máu khi đánh bại kẻ thù.
- hèn chém ân huệ: tăng thêm 10% sát thương cho các đối thủ còn thấp máu.

Những mảnh ngọc:

- Tấn Công: bổ trợ giảm time hồi chiều từ là 1 tới 10%.
- Linh hoạt: phụ trợ cộng thêm cho bạn 15 sức khỏe thích ứng.
- Heart: bổ trợ cộng thêm máu phụ thuộc vào level
Tướng Senna có tài năng về cuối round hết sức đáng nể
Tướng Senna có tài năng về cuối round hết sức đáng nể
Hướng dẫn cách thức lên đồ cho tướng Senna

Khi vào đầu ải, trang bị tìm Doran là 1 trong những chọn lựa tốt, giúp đỡ Senna tăng sát thương với con số máu. Bên cạnh đó bản lĩnh hút máu cũng rất được ngày càng tăng 3%. tiếp theo chính là trang bị Bình Máu, phụ trợ Senna giống như hồi máu trong thời gian chiến ban đầu. rốt cuộc là Mắt Vật Tổ, phụ trợ Senna có đc tầm nhìn làm tốt nhất nhất.

Vào lần đầu biến về, game thủ nên trang bị cho Senna Búa chơi Caufield. Trang bị này suport Senna tăng sát thương, đồng thời giảm hồi chiêu. Một trang bị phải nhớ khác là giầy thường, giúp Senna tăng tốc dịch chuyển. rút cục là Mắt kiểm soát và điều hành, giúp Senna kiểm soát giỏi được góc nhìn.

Về trang bị trấn phải, Senna có lẽ trang bị kiếm ma Youmuu, giúp đỡ cộng thêm sát thương với chỉ số sát lực của vị tướng này. Nhờ có kiếm kinh dị, Senna sẽ dường như gây nên một số lượng sát thương rất đáng nể cho địch thủ. Trang bị này còn khiến cho giảm 10% phút giây hồi chiêu và còn giúp cho Senna di chuyển cùng tốc độ cao hơn.

Cuối cùng là Dạ kiếm Draktharr, phụ trợ Senna có khả năng tăng bản lĩnh đánh hạ đối phương chỉ sau vài lần xuất chiêu.
Senna khá mỏng manh ở thời đoạn đầu trò chơi - đây là vấn đề trừ rộng nhất của vị tướng này
Senna khá mỏng manh ở thời đoạn đầu trò chơi - đây là vấn đề trừ rộng nhất của vị tướng này
Tổng quan ưu/nhược điểm của Senna

Về lợi thế, Senna có vẻ đc cần dùng theo nhiều cách thức khác biệt, cho nhiều chiến thuật khác nhau. Vị tướng này cũng tương đối đáng nể ở thời đoạn cuối Game bởi nội khí lớn. Senna cũng chiến rất đã tay bởi khả năng tăng đều đều theo tiến trình trò chơi.

Dù vậy, như nhiều vị nữ tướng khác, Senna khá "mỏng cơm" ở thời đoạn đầu ván. chính vì như vậy vị tướng này rồi sẽ phải đối mặt cùng nguy cơ sớm bị tiêu diệt ở đầu ải. Dường như thì Senna cũng lệ thuộc rất nhiều vào bộ trang bị cùng còn làm yếu nhiều năng lượng mỗi khi thi triển phương pháp của chính mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น